Dây patch cord LAN

 

Ứng dụng của dây nhảy, dây patch cord

Dây patch cord được cấu tạo tương tự như một sợi cáp mạng nhưng được đúc sẵn hai đầu Connecter theo chuẩn kết nối RJ45. Dây nhẩy này có tác dụng kết nối giữa patch pane đến Switch và từ ổ cắm mạng đến máy tính. Để đảm bảo các kết nối một cách ổn định và chắc chắn bạn cần lựa chọn đúng những đơn vị cung cấp dây nhẩy uy tín. Vậy đơn vị nào đáng tin để bạn lựa chọn?

Anh Hao Computer địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên phân phối các sản phẩm dây nhảy, dây patch cord chính hãng, chất lượng, giá tốt

Có thể nói dây nhẩy là một sản phẩm không thể thiếu đối với hệ thống mạng hoàn chỉnh, và một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng đó là Anh Hao Computer. Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm mạng, viễn thông chúng tôi luôn cố gắng nhập khẩu và phân phối những sản phẩm mới nhất, nhiều tiện ích nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Một số sản phẩm dây nhảy, dây patch cord do chúng tôi cung cấp:

ü  Dây patch cord cat6 20m chính hãng Ugreen

ü  Dây nhẩy cat6 chính hãng 15m Ugreen

ü  Dây patch cord chính hãng chiều dài 3m Ugreen

ü  Dây nhảy cat6a FTP dài 2m chính hãng commscope

ü  Dây patch cord cat6 LS dài 5m , chuẩn gigabit, 500Mhz cao cấp

ü  Patch cord dây nhảy AMP cat6 dài 10m, 500Mhz, chuẩn gigabit

Và còn rất nhiều các sản phẩm dây nhảy với các chiều dài khác nhau giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích nhất:

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.77.55.323

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Website: http://phukienvienthong.com.vn/

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com

 

1 2 3 Tiếp