Cáp mạng cat5, cat6

Hiện nay với sự phát triển của mạng Internet thì những công trình mạng càng đóng vai trò quan trọng để đáp ứng nhu cầu sống và làm việc. Để có được những công trình mạng ổn định và an toàn thì sản phẩm cáp mạng cat5, cat6 là không thể thiếu. Vậy địa chỉ bào cung cấp cáp mạng cat5, cat6 uy tín trên thị trường hiện nay.

Anh Hao Computer địa chỉ phân phối các sản phẩm cáp mạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như AMP, LS Vina, Vina cáp, Alantek

Công ty Ánh Hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị mạng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của công trình. Chúng tôi trở thành đại lý phân phối chính thức cáp mạng AMP, Krone, LS Vina, Vina cáp cat5, cat6 chính hãng chất lượng cao, có đầy đủ CO, CQ cho các dự án khi khách hàng yêu cầu. Tất cả các sản phẩm cáp mạng chính hãng chúng tôi phân phối đều đạt tiêu chuẩn ISO về chất lượng, thích hợp cho hệ thống mạng truyền tốc độ cao gigabite.

Hiện nay Anh Hao Computer cung cấp các sản phẩm cáp mạng như:

- Cáp mạng AMP cat5 mã PN:6-219590-2

- Cáp mạng cat6 AMP chính hãng PN:1427254-6

- Cáp mạng cat5 Vina Cap chính hãng

- Cáp mạng cat6 chính hãng Vina Cap

- Dây cáp mạng AMP cat5 mã 0338

- Dây mạng, cáp mạng cat5e AMP mã 0715

- Cáp mạng LS Vina chính hãng UTP cat5E

- Cáp mạng cat6 chính hãng LS vina

- Cáp mạng cat6A chính hãng AMP PN: 1859218-2

- Cáp mạng cat6 Alantek chính hãng

Còn rất nhiều các sản phẩm khác được Anh Hao Computer chúng tôi cập nhật trên hệ thống website http://phukienvienthong.com.vn/ bạn có thể tham khảo thêm và ủng hộ chúng tôi!!!