CHuyên cung cấp bộ phăt wifi, bát wif di dộng chính hãng TPlink, ToTolink, Cisco

 Chúng tôi chuyên cung cấp USB 3GThiết Bị Phát WifiBộ Thu WifiModem ADSLSwitch - Bộ Chia Cổng MạngCard Mạng, Cáp Mạng, Bộ kích sóng wifi

  • Bạn đang cần có một cục phát wifi để có thể truy cập mạng internet bất cứ nơi nào trong phòng hay trong nhà mà không cần đến dây rợ phiền toái?  phukienvienthong.com.vn chuyên cung cấp cục phát wifi chính hãng với chất lượng cao nhất . Với nhiều sản phẩm đa dạng từ những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là  TP-Link , Dlink  Cisco.

  • Phukienvienthong.com.vn chuyên cung cấp Thiết Bị Phát Wifi, modem wifi chính hãng chất lượng cao từ các nhà sản xuất thiết bị mạng nổi tiếng như :Dlink, Cisco, TP-Link .Thiết bị phát sóng wifi cung cấp hạ tầng mạng không dây hiệu quả với công suất rất lớn giúp nhiều máy tính và thiết bị có thể truy cập đồng thời.

  • Các modem wifi, router wifi được phân phối bởi  là những thiết bị phát wifi chất lượng cao được số lượng lớn người tiêu dùng đánh giá cao về sự ổn định và chất lượng nhất. Các sản phẩm cũng đa dạng về mẫu mã và có nhiều tính năng hiện đại. 

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết chỉ bán thiết bị phát wifi chất lượng chính hãng, nói không với những mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.
- Phukienvienthong.com.vn luôn kiểm tra và cài  đặt cẩn thận cục phát sóng wifi mỗi khi bán, nhận đổi bộ phát wifi bị lỗi kỹ thuật trong suốt thời gian bảo hành. 


  Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ công ty Ánh Hào
số 164 Phố chùa Láng, Đống Đa, HN .