Cáp HDMI

 

Mua cáp HDMI chính hãng, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ở đâu?

Hiện nay sản phẩm cáp tín hiệu nói chung, Cáp HDMI nói riêng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các công trình từ nhà ở đến văn phòng, đáp ứng nhu cầu trong công việc cũng như giải trí. Chính vì thế ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu cáp HDMI khác nhau với nhiều đơn vị cung cấp và nhiều mức giá. Kéo theo đó là giá cả mỗi loại cáp cũng khác nhau. Và để mua đúng những sản phẩm cáp chất lượng bạn hãy đến với Anh Hao Computer.

Vì sao nên mua cáp HDMI tại Anh Hao Computer?

Anh Hao Computer được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối sản phẩm cáp tín hiệu HDMI của nhiều thương hiệu nổi tiếng, điển hình đó là Ugreen và Unitek. Chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước, giúp các công trình hoàn thiện hơn khi thi công cáp HDMI chất lượng. hơn thế nữa mức giá sản phẩm chúng tôi bán ra cam kết rẻ nhất thị trường mà chất lượng cực tốt.

Một số sản phẩm cáp HDMI do Anh Hao Computer phân phối

Cáp HDMI ugreen 30m có chíp khuếch đại 10114 giá tốt cho dự án

Cáp HDMI to HDMI 25m ugreen có chíp khuếch đại 10113 cao cấp

Cáp HDMI to HDMI 15m ugreen cao cấp 10111

Cáp HDMI 20m chính hãng unitek Y-C110A, 3D, 4K, 2K cao cấp

Cáp HDMI to HDMI Y-C115A chính hãng unitek , 3D, tivi 4K

….

Và còn rất nhiều các sản phẩm cáp tín hiệu cao cấp khác được Anh Hao Computer cập nhật liên tục trên hệ thống website http://phukienvienthong.com.vn, bạn có thể truy cập để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

1 2 Tiếp