Dây nhẩy quang

Dây nhảy quang sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống cáp quang hoàn chỉnh

Dây nhảy quang là loại dây được sử dụng để kết nối bộ chuyển đổi quang điện với hộp phối quang ODF tạo nên một sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông hoàn hảo nhất. Dây nhảy quang được thiết kế hai đầu đúc sẵn các chuẩn kết nối khác nhau như ST, SC, FC, LC… mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người sử dụng hệ thống cáp quang. Với sự đa dạng của dây nhảy quang người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại dây nào phù hợp cho công việc của mình. Với mỗi loại lại có những ưu điểm riêng, nhưng để hiệu quả nhất điều quan trọng là bạn mua đúng loại dây chất lượng.

Dây nhẩy quang

Anh Hao Computer bán buôn bán lẻ dây nhảy quang đa dạng mẫu mã, chất lượng cho mọi khách hàng

Anh Hao Computer là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm dây nhảy quang chất lượng, với nhiều tính năng khác nhau, nhiều chủng loại. Có dây nhảy quang Singlemode, dây nhảy quang Multimode, Multimode MO3 với những màu sắc đặc trưng riêng của từng loại. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có những lựa chọn sao cho phù hợp.

Dây nhẩy quang

Hãy đến với Anh Hao Computer để sở hữu những sản phẩm dây nhảy quang chất lượng, với nhiều chiều dài đa dạng mang đến sự thuận tiện khi thi công.

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.77.55.323

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com

 

1 2 Tiếp