Thiết bị chuyển đổi USB, RS232, RS485

Giới thiệu mục Thiết bị chuyển đổi cổng USB

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị sử dụng cổng USB và khi chúng ta muốn chuyển đổi các thiết bị với nhau thông qua cổng này cần đến một sản phẩm tiện ích. Và Ánh Hào Computer mang đến cho quý khách hàng các thiết bị chuyển đổi cổng USB với nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu của công việc.

Thiết bị chuyển đổi cổng USB đa dạng chỉ có tại Ánh Hào Computer

Hơn 10 năm kinh nghiệm Ánh Hào Computer cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các Thiết bị chuyển đổi cổng USB với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của công việc cũng như có chính sách giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt khi bạn mua hàng với số lượng lớn chúng tôi báo giá bán buôn sao cho phù hợp nhất giúp bạn luôn cmar thấy hài lòng khi mua hàng tại Ánh Hào Computer.

Với các khách hàng tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội Ánh Hào Computer hỗ trợ chuyển hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành giúp bạn nhận được hàng hóa trong thời gian ngắn nhất. Mọi vấn đề về việc chuyển đổi cổng USB nay đều đã không còn lo ngại khi bạn đến với chúng tôi. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.72.65.177

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Website: phukienvienthong.com.vn

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.comxnkanhhao@gmail.com

 

 

1 2 Tiếp