Địa chỉ cung cấp Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai giá tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để bảo vệ cho đầu bấm mạng cat5 trong toàn bộ công trình mạng mà bạn thi công. Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai chính là một sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo. Anh Hao Computer đã cung cấp sản phẩm này trên thị trường với số lượng không giới hạn, chính hãng, đảm bảo giá thành tốt nhất trên toàn quốc. Tham khảo một vài thông tin về Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai để có thể tin tưởng lựa chọn Anh Hao Computer chúng tôi là nhà cung cấp.

Thông tin chi tiết Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai

- Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai được làm từ nhựa mềm giúp bảo vệ đầu bấm mạng cat5 trong khi sử dụng không bị gẫy lẫy hoặc hỏngĐầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai

- Sản phẩm được thiết kế có tai rất tiện dụng

- Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai chất lượng có nhiều màu sắc để lựa chọn như màu xanh, trắng, vàng, đỏ…

- Sản phẩm thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng

Cách sử dụng Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai

Trước khi bấm dây vào đầu code bạn cho Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai vào trước sau đó mới cắt vỏ dây. Sau khi cắt vỏ dây xong tiến hành sắp xem dây theo đúng chuẩn màu A hoặc chuẩn B, cắt dây mạng rồi cho vào bấm mạng, bấm bằng kìm bấm mạng chắc chắn sau đó cho đầu chụp vào đầu code.

Để đặt mua Đầu chụp mạng cat5 AMP chính hãng có tai hoặc các sản phẩm nhân, đế, mặt, hạt mạng hãy liên hệ với Anh Hao Computer:

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.37755323

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com

 

 

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234