Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời

Bạn đã biết đến công dụng của sản phẩm Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời, bạn đã hiểu rõ những tính năng và đặc điểm của sản phẩm này hay chưa? Bài viết này của Anh Hao Computer sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó để có thể lựa chọn đúng những hộp phối quang đáp ứng nhu cầu cho công trình của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin sản phẩm Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời

ü  Sản phẩm Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời có vỏ được làm từ kim loại và phủ sơn tĩnh điện chống gỉ màu bạc bên ngoài vì thế rất chắc chắn

ü  Thiết kế góc cạnh tinh tế, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt

ü  Hộp gồm 2 khóa phụ và một khóa chính để đảm bảo an ninh cho các mối hàn và sợi quang bên trong

ü  Khay quản lý của Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời tiện ích được gắp khung để lắp adapter

ü  Hơn nữa khay có thể đóng mở linh hoạt, phân luồng đường đi của sợi quang khoa học giúp khoang làm việc luôn ngăn nắp, điều này cũng giúp cho việc sửa chữa bảo dưỡng dễ dàng hơn.

ü  Trọng lượng: 7 Kg

ü  Phân phối độc quyền tại Anh Hao Computer

Mua ngay sản phẩm Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời tại Anh Hao Computer để hưởng trọn những ưu đãi hấp dẫn

Bạn thấy sao khi mua được các sản phẩm Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời chất lượng mà giá thành lại cực ưu đãi. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn có được một công trình cáp quang hoàn thiện và đi vào hoạt động một cách trơn tru. Hãy đến ngay với Anh Hao Computer bởi chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trên từng sản phẩm Hộp phối quang ngoài trời. Đảm bảo chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất, nếu chưa tin hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm chứng những điều trên nhé:

Hộp phối quang ODF 32FO outdoor (vỏ kim loại) ngoài trời

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0243.77.55.323

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com

 

Sản phẩm cùng loại