Dây nhảy quang mutilmode Novalink LC/UPC-LC/UPC-MM-DX NV-61606A dài 15m

  Dây nhảy quang multimode LC-LC-MM-Duplex NOVALINK NV-61606A có chiều dài 15m là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu kết nối quang học trong các hệ thống mạng và viễn thông. Với bước sóng 850nm và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Gbps, dây nhảy sợi quang Novalink LC-LC multimode là giải pháp kết nối hiệu quả cho việc truyền tải dữ liệu quang học giữa các thiết bị trong hệ thống mạng. Sản phẩm được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế với đầu nối LC-LC giúp dễ dàng kết nối và tháo rời giữa các thiết bị mạng mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt. Dây nhảy OM2 LC-LC/UPC Novalink là giải pháp kết nối tuyệt vời cho các hệ thống mạng và viễn thông đòi hỏi độ tin cậy, tốc độ và hiệu suất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất trong hôm nay.

  Dây nhảy quang mutilmode Novalink LC/UPC-LC/UPC-MM-DX NV-61606A dài 15m

Thông số Kỹ Thuật

Dây nhảy quang multimode LC/UPC-LC/UPC-MM-DX Novalink NV-61606A

  -Thương hiệu : Novalink
  - Mã sản phẩm : NV-61606A
  - Đầu nối phải: LC/UPC, MM 50/125, MM 62.5/125um
  - Đầu nối trái: LC/UPC, MM 50/125, MM 62.5/125um
  - Chiều dài: 15 m
  - Màu    : màu da cam  
  - khả năng kết nối: 1000 lần
  - Độ bền kéo dãn: Tải trọng 100N, kết quả độ suy hao <0,5 dB.
  - Suy hao chèn: < 0,2 dB (Yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế <0,3 dB)
  - Suy hao phản xạ: PC>45 dB ; UPC>50 dB; APC >60 dB


Dây nhảy quang mutilmode Novalink LC/UPC-LC/UPC-MM-DX NV-61606A dài 15m

Ứng dụng

Dây nhảy OM2 LC/UPC-LSC/UPC-MM-DX Novalink NV-61606A dài 15m

  - Kết nối thiết bị mạng: Dây nhảy quang Novalink OM2 LC/LC được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng như máy tính, switch, router với nhau. Điều này giúp truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định hơn.

  - Kết nối module quang: Dây nhảy quang multimode Novalink LC-LC được sử dụng để kết nối các loại module quang, như module quang SFP và SFP+. Các module này được sử dụng để mở rộng hoặc nâng cấp hệ thống mạng.

  - Kết nối thiết bị lưu trữ: Patch cord OM2 LC/LC Novalink còn được sử dụng để kết nối các thiết bị lưu trữ như ổ đĩa cứng, bộ lưu trữ mạng (NAS) với các thiết bị khác trong hệ thống mạng.

  - Kết nối máy chủ: Dây nhảy sợi quang OM2 LC/LC cũng có thể được sử dụng để kết nối các máy chủ với nhau hoặc với các thiết bị khác trong hệ thống mạng.

  - Ứng dụng trong các hệ thống viễn thông: Dây nhảy quang OM2 LC/LC Novalink cũng được sử dụng trong các hệ thống viễn thông để truyền tải tín hiệu quang học giữa các trạm thu phát.

 Dây nhảy quang mutilmode Novalink LC/UPC-LC/UPC-MM-DX NV-61606A dài 15m


Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12