Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao

Mua Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao giá rẻ tại Ánh Hào Computer cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, hãy đến với chúng tôi để sở hữu Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao.

Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao, chính hãng, chỉ có tại Ánh Hào Computer

Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao là sản phẩm với độ dài 3m của hãng Ugreen mà Ánh Hào Computer muốn giới thiệu đến khách hàng để đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng. Ugreen được biết đến là một hãng cáp tín hiệu có chất lượng vô cùng tuyệt vời, chính vì thế các sản phẩm cáp tín hiệu chính hãng sẽ mang lại một hệ thống truyền tín hiệu cực ổn định và sắc nét. Sản phẩm đang được bán và phân phối trên thị trường bởi Ánh Hào Computer, thông tin về sản phẩm được chúng tôi đăng tải trong bài viết này.

Thông tin Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao

- Hãng sản xuất: Ugreen

- Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao được thiết kế với IC khuyếch đại ở đầu nhận giúp cho việc truyền tín hiệu tốt hơn, không bị vỡ hình ảnh ngay cả khi ở độ phân giải lớn

- Đầu sợi cáp có IC làm bằng dây đồng ủ mềm với 2 lớp chống nhiễu, có thêm 2 cục lọc nhiễu ở 2 đầu, kết hợp chế độ tự động khử từ khi kéo dây gần thiết bị phát sinh từ tính cao như môi trường điện.

-  Vỏ cáp được làm bằng vỏ PVC trơn rất mềm, dễ dàng sử dụng đi trên trần thạch cao hoặc trong tường

- Hỗ trợ tốc độ 120Hz làm mới với tốc độ lên đến 2560x1600

- Hai đầu jack cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao, giá tốt được mạ vàng 24k giúp cho tín hiệu truyền đi là tốt nhất và không bị oxy hóa trong khi sử dụng

- Đầu cáp DVI to DIV hãng Ugreen chuẩn 24+1

- Chiều dài cáp là 3 mét

Ứng dụng của Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao

Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng cao là cáp chuẩn kỹ thuật số chuyên sử dụng để kết nối từ máy tính tới các thiết bị máy chiếu, tivi kỹ thuật số, đầu đĩa DVD hoặc các loại máy chơi game có hỗ trợ cổng kết nối DVI. Cáp DVI to DVI dài 3m chính hãng Ugreen chất lượng này cho phép thực hiện các kết nối với khoảng cách đường truyền là 3 mét mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu. Với các sản phẩm cáp chính hãng Ugreen tại Ánh Hào Computer bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. hãy đến với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này:

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.37755323

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com

 

 

 

Sản phẩm cùng loại