Thiết bị chuyển đổi nguồn Poe Splitter 48v sang 12v APtek GE122A

APTEK GE122A là thiết bị dùng để chia tín hiệu PoE thành tín hiệu mạng (Gigabit) và tín hiệu nguồn (12VDC – 2A) riêng biệt, cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các thiết bị không hỗ trợ PoE bằng switch PoE, bộ chuyển đổi PoE hoặc PoE Injector.

 APTEK GE122A sẽ là giải pháp cho thiết bị mới và thiết bị cũ đều được sử dụng 1 cách tối đa nhất mà không phải thay thế toàn bộ thiết bị của bạn. Thiết bị cho phép bạn tận dụng các ưu điểm của kết nối PoE trên các dòng thiết bị đời cũ không hỗ trợ PoE, với một chi phí hợp lý vừa phải.


Thiết bị chuyển đổi nguồn Poe Splitter 48v sang 12v APtek GE122A

Đặc điểm của thiết bị PoE APTEK GE122A :

 Hỗ trợ băng thông kết nối tốc độ cao

  - Thiết bị cho phép bạn kết nối với tốc độ cao 10/100/1000Mbps ở khoảng cách lên đến 100 mét, đảm bảo đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu của bạn.

 Tương thích với đa dạng loại nguồn PoE

   - Bạn có thể dùng APTEK GE122A với các loại Switch PoE, Adapter PoE, … theo chuẩn IEEE 802.3af/at hoặc nguồn PoE Passive 48VDC.

 Nguồn ra công suất cao

  - Với công suất đầu ra tối đa lên đến 24W (phụ thuộc công suất nguồn PoE), thiết bị đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị hoạt động ở cường độ cao như các Camera hồng ngoại, Access Point công suất cao, …

 Isolate PoE Splitter

  -  APTEK GE122A là bộ chia PoE theo kiểu cô lập (isolate). Hiểu đơn giản là nguồn điện DC sau khi chuyển đổi được cô lập với nguồn PoE gốc, điều này giúp cho việc cấp nguồn trở nên ổn định và an toàn hơn so với việc dùng các loại bộ chia không cô lập (non-isolate).

Sản phẩm cùng loại